Sữa rửa mặt làm sạch và chăm sóc da tuyệt vời cho da dầu mụn và nhạy cảm

Dùng sữa rửa mặt là bước chăm sóc da cơ bản nên có cho mọi loại da, để giúp làm sạch lỗ chân lông, tẩy dầu, cấp ẩm, dưỡng da mềm mịn. 

Bạn chọn sữa rửa mặt nào cho mình? Kcity giới thiệu bạn 2 sản phẩm cao cấp sữa rửa mặt cho da dầu mụnsữa rửa mặt cho da nhạy cảm của Dr Oracle, nhập khẩu và phân phối độc quyền của Kcity tại Việt Nam.

Sữa rửa mặt cho da dầu mụn Antibac Acne Cleansing Foam

Làn da dầu dễ nhiễm khuẩn, sưng viêm, kích ứng sinh mụn, cần có sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp để cân bằng tiết dầu, dưỡng ẩm, làm sạch giúp da kháng viêm và bổ sung dưỡng chất nuôi da sáng mịn.

Bạn gái cho rằng làn da dầu thì không sợ khô và thiếu nước, nhưng trên thực tế, tình trạng tiết dầu không phản ánh chân thực độ ẩm và tình trạng nước của da. Khi bạn chọn sữa rửa mặt không phù hợp, dù có giúp tẩy dầu, kiểm soát bã nhờn, kháng viêm nhưng lại vô tình khiến da mất nước, khô nẻ giảm láng mịn, tăng kích ứng.

Vì vậy, sữa rửa mặt cho da mụn cần là sản phẩm chuyên biệt, tác dụng chuyên sâu không chỉ điều tiết dầu nhờn, kháng viêm mà còn dưỡng ẩm, cân bằng nước cho da, giữ da láng căng mịn hồng hào.

Sữa rửa mặt trị mụn Antibac của Dr Oracle, nhãn hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, được sử dụng ưa chuộng tại hơn 80 đơn vị chăm sóc sắc đẹp của Oracle trên toàn cầu. Chọn sữa rửa mặt Antibac, bạn chọn 1 dòng sản phẩm cao cấp có tác dụng chuyên sâu, chăm sóc hoàn hảo cho da dầu mụn.

Sữa rửa mặt cho da dầu mụn Antibac Acne Cleansing Foam được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên Salicylic Acid (acid thiên nhiên) điều trị các vấn đề về da, Aloe Vera Gel (tinh chất lô hội), Camomile (tinh chất hoa cam)… giúp loại trừ mụn và nhẹ nhàng làm sạch làn da, giúp kháng viêm, diệt khuẩn và ngăn ngừa các nguyên nhân gây mụn.

Antibac được kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả từ FDA và được cấp phép của Bộ Y tế, cho nền tảng đáng tin cậy để lựa chọn.

Xem và chọn mua các sản phẩm của Antibac

Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm 21STAY A-Thera

Chăm sóc da nhạy cảm dễ bị kích ứng với sản phẩm sữa rửa mặt chuyên dùng cho da nhay cảm là cực kỳ quan trọng.

Làn da nhạy cảm có thể bị tổn thương dưới bất kỳ tác động lý hóa nào từ môi trường ngoài. Với 1 sản phẩm sữa rửa mặt không tương thích, da nhạy cảm phản ứng kích ứng tức thì, mức độ nặng nhẹ đều gây tổn thương mất thẩm mỹ trên da, ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của khổ chủ.

Chọn sữa rửa mặt cho da nhạy cảm, nhất thiết nên chọn sản phẩm có thành phần dịu nhẹ, chiết xuất tự nhiên lành tính, an toàn để chăm sóc và bảo vệ cho làn da của bạn.

Sữa rửa mặt chăm sóc da nhạy cảm 21;Stay A-Thera của Dr Oracle, dòng sữa rửa mặt chăm sóc chuyên sâu cho da nhạy cảm, thoa dịu các kích ứng và nhẹ nhàng chăm sóc da với các thành phần tự nhiên lành tính đã qua sàng lọc và tuyển chọn cho công dụng đặc biệt cho da nhạy cảm.

- Dầu cây tràm trà ngay lập tức làm dịu làn da bị kích ứng.

- Axit Salicylic rất hiệu quả cho việc kiểm soát tăng tiết bã nhờn, đồng thời nhẹ nhàng chăm sóc làn da nhạy cảm để kháng viêm và ngừa mụn trên da, giữ da mịn màng.

- Các thành phần như bamboo water, chiết xuất trà xanh, nước khoáng giúp cho da bạn luôn giữ được độ ẩm mà không làm căng da sau khi rửa mặt.

Chăm sóc chuyên sâu với sản phẩm sữa rửa mặt cao cấp 21;Stay A-Thera, không chỉ tuyệt vời cho da nhạy cảm mà còn có hiệu quả tốt cho da dầu, dùng hoàn toàn phù hợp như sản phẩm sữa rửa mặt cho da mụn.

Xem và chọn mua các sản phẩm của 21;Stay

Kcity, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức của Dr Oracle tại Việt Nam, điểm chọn an toàn cho bạn

Với 1 dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, xuất xứ là 1 điểm đáng lưu tâm, quan trọng nhất là thành phần và công dụng sản phẩm, kế đến là nguồn bán hàng đáng tin cậy.

Với dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Dr Oracle, bạn muốn săn tìm sữa rửa mặt chăm sóc da chuyên sâu, chẳng nên bỏ lỡ các kênh mua sắm đầy tiện lợi, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của Kcity.

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình sẽ sẵn sàng cùng bạn thăm dò, lựa chọn và trải nghiệm công thức chăm sóc da tuyệt vời, hoàn hảo, đặc trị cho từng loại da của Dr Oracle.

Chọn sữa rửa mặt cao cấp, chọn Dr Oracle, chọn ngay tại Kcity.

Mua sắm tại Lazada

Mua sắm tại Tiki

Mua sắm tại Shopee

Mua ngay tại Kcity