Skip to content

Làm dịu làn da nhạy cảm với kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay cho ngày nắng nóng

Làn da nhạy cảm dễ bị kích ứng ngay cả với các tác động của thời tiết. Chẳng để nắng nóng và khô hanh khiến làn da nhạy cảm trở nên kích ứng gây khó chịu và tổn thương, cấp ẩm, làm dịu và chăm sóc nhẹ nhàng, tích cực cùng với kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho da nhạy cảm 21Stay.

Làn da nhạy cảm đặc biệt cần được cấp ẩm!

Da có cơ chế tự động cân bằng dưới tác động của môi trường ngoài. Nhưng vì nhiều lý do, làn da mất đi hoặc suy yếu khả năng này, khiến nó trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương, suy yếu trước các tác nhân gây hại, biểu hiện thành các dạng kích ứng bên ngoài như khô nứt, đóng vảy, mẩn đỏ, ngứa ngáy, nóng rát…

Vùng da nhạy cảm có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể nhưng thường gặp nhất là vùng da mặt, nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các tác nhân môi trường khác.

Khi hàng rào chức năng tự nhiên của da bị tổn thương, da dễ bị mất nước, thiếu cân bằng ẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập và gây hại trên da.

Không thể hoặc tự cân bằng ẩm kém, làn da nhạy cảm chính vì thế đặc biệt cần cấp ẩm và chăm dưỡng để cân bằng ẩm độ trên da, giúp da tăng cường sức đề kháng, phục hồi, cải thiện và giảm thiểu kích ứng.

Nếu bạn cũng sở hữu 1 làn da mềm yếu như thế, đừng quên sử dụng sản phẩm cấp ẩm tự nhiên và an toàn cho da như kem cấp ẩm làm dịu cho da nhạy cảm 21Stay.

Chăm sóc dịu nhẹ, hiệu quả tích cực cho da nhạy cảm với kem cấp ẩm 21Stay

Hướng tới ngăn chặn việc mất nước và cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong để mang lại làn da ẩm mượt, tươi sáng và trẻ trung rạng rỡ, kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay được nghiên cứu phát triển theo những công dụng chính:

– Kem dưỡng ẩm da mặt giúp làm dịu và cấp nước cho da nhạy cảm, da dầu hoặc da đang gặp vấn đề.

– Kiểm soát và hạn chế dầu thừa, bã nhờn.

– Giúp hình thành 1 lớp màng bảo vệ da trước các tác động xấu từ bên ngoài.

– Cấp ẩm sâu, tăng cường dưỡng chất để mang lại làn da ẩm mượt, tươi sáng và trẻ trung.

Làn da nhạy cảm luôn cẩn trọng với các vấn đề kích ứng, ngay cả với các thành phần trong các sản phẩm chăm dưỡng. Vì thế sản phẩm được lựa chọn cần có công thức dịu nhẹ, lành tính và hướng tới tự nhiên thuần khiết để chăm sóc an toàn cho da nhạy cảm.

Kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học và bác sỹ chuyên môn từ Hàn Quốc, tạo ra công thức cấp ẩm tích cực đặc biệt phù hợp cho làn da nhạy cảm trong điều kiện khí hậu đặc trưng khu vực Châu Á, Nam Á.

Đặc biệt hơn, định hướng là sản phẩm cao cấp chăm sóc da chuyên sâu, tích cực, dịu nhẹ và mang lại hiệu quả bền vững, kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay tổng hợp các thành phần cấp ẩm và chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên, rất thuần khiết, an toàn.

– Giải tỏa nhanh các căng thẳng và kích ứng trên da với tinh dầu tràm trà và phức hợp Lock’n Pore: Chăm sóc bã nhờn + Chăm sóc lỗ chân lông + Làm dịu da (Chứa chiết xuất từ trà xanh, chiết xuất cây xô thơm và dầu từ hạt nho).

– Dưỡng ẩm, thư giãn và cấp ẩm sâu cho da với nước cây tre chứa nguồn khoáng chất dồi dào và đầy đủ các Axit amin cần thiết như tyrosine và arginine. Nước cây tre (bamboo water) giúp da thư giãn 1 cách hiệu quả và cung cấp độ ẩm cho da hoàn hảo.

– Điều tiết dầu nhờn với Axit Salicylic (Chăm sóc bã nhờn – Chăm sóc tế bào chết – Làm dịu da): Làm dịu kết cấu da bằng cách chăm sóc bã nhờn tiết ra quá mức và các tế bào chết dồn ứ trên da để da được thông thoáng, hô hấp tốt, cấp ẩm tích cực và cải thiện các vấn đề kích ứng.

Làn da nhạy cảm được chăm sóc với kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay thư giãn tích cực, cấp ẩm nhanh và sâu, cân bằng ẩm độ và kiểm soát dầu nhờn. Khi da thư giãn và được cân bằng, các tình trạng kích ứng suy giảm, sức đề kháng của da được tăng cường, độ mịn và đàn hồi trên da được cải thiện, da trở nên khỏe khoắn hơn, tươi trẻ hơn, rạng rỡ hơn.

Da nhạy cảm chẳng thể không cấp ẩm, và sự xuất hiện của kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay là giải pháp đơn giản, hữu hiệu và đầy an toàn, lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc da cho những ngày nắng nóng gia tăng, kiềm chế và đẩy lùi các kích ứng, để da luôn tự tin trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường.

Kem cấp ẩm cho da nhạy cảm 21Stay thuộc bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm cao cấp 21Stay của Dr Oracle từ Hàn Quốc, được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Kcity. Tìm kiếm và chọn mua trên các kênh bán hàng của Kcity để có sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt kèm nhiều ưu đãi.

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Lazada

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Tiki

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Shopee

Mua ngay tại Kcity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *