Đánh giá nguồn gốc và chất lượng của dược mỹ phẩm Dr Oracle

Mang danh là dược mỹ phẩm cao cấp, không ít người tiêu dùng gặp chút ái ngại về giá khi bắt gặp các sản phẩm của dược mỹ phẩm Dr Oracle.

Nhưng hẳn không sai khi tiền nhân nói “tiền nào của nấy”. Bạn tham khảo thử nguồn gốc xuất xứ và đánh giá chất lượng của Dr Oracle để có cái nhìn khách quan và nền tảng thông tin tiêu dùng nhé!

Dược mỹ phẩm Dr Oracle, sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc

Là nhãn hiệu của Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Oracle Medical Group, trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển mang tính khoa học từ các nhà nghiên cứu y khoa hàng đầu tại Oracle, dược mỹ phẩm Dr Oracle có thể xem là đứa con tinh thần đầy tự hào, được Oracle trọng dùng giới thiệu và sử dụng rộng rãi không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại hơn 80 trung tâm chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ toàn cầu của tập đoàn.

Với xuất phát điểm từ quốc gia có nền tảng chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Châu Á và cả quốc tế, dược mỹ phẩm Hàn Quốc Dr Oracle lại thêm chọn lựa cho mình định hướng sản phẩm thuộc dòng cao cấp, với thành phần sản phẩm ưu tú, mang lại kết quả chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo, được công nhận.

Điểm tin cậy để quyết định tiêu dùng cho dược mỹ phẩm Dr Oracle

Ngoài xuất phát điểm được nêu, Dr Oracle còn hơn 1 điểm nhấn ưu tú nữa để khách hàng tìm tới đủ an tâm và sẵn sàng đón nhận.

Sản phẩm được đánh giá và chứng nhận an toàn hàng đầu

Chứng nhận từ FDA

Là chứng nhận an toàn về thực phẩm và dược phẩm được tin cậy hàng đầu thế giới từ cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Các sản phẩm đạt được chứng nhận này đủ điều kiện để tiếp cận thị trường Mỹ, là cơ sở tin cậy để người tiêu dùng nơi đây lựa chọn. Và cũng từ chứng nhận an toàn đòi hỏi khá khắt khe này, các sản phẩm trực thuộc được cấp chứng nhận cũng được người tiêu dùng toàn cầu đón nhận cách tin cậy.

Dr Oracle ngay từ ban đầu đã được kiểm chứng và chứng nhận chất lượng và tính an toàn từ FDA Hoa Kỳ.

Chứng nhận từ CPNP

CPNP là Cổng Thông báo Mỹ phẩm trực tuyến của Nghị viện Châu Âu và Hội đồng mỹ phẩm, cũng là 1 nguồn cung cấp chứng nhận an toàn được người tiêu dùng Châu Âu tin cậy cho các sản phẩm trực thuộc nhóm hãng mỹ phẩm.

Dr Oracle bước chân vào thị trường Châu Âu và nhanh chóng trải qua các kiểm tra chất lượng để đạt chứng nhận CPNP, đủ cơ sở tin cậy cho người tiêu dùng Châu Âu để sử dụng 1 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thuộc hàng cao cấp xuất xứ từ Đông Á.

Chứng nhận KFDA

Ngoài chứng nhận FDA Hoa Kỳ, dược mỹ phẩm Dr Oracle đương nhiên không thể thiếu việc lấy kiểm chứng và xác nhận từ KFDA - Bộ An toàn Thực phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc, đơn vị chuyên trách đảm bảo an toàn và hiệu quả của thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế và mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

KFDA là chứng chỉ cơ bản, đáng tin cậy để 1 sản phẩm được quảng bá là dược mỹ phẩm cao cấp như Dr Oracle đủ cơ sở sử dụng rộng rãi và tự tin chất lượng cho người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.

Chứng nhận của Bộ Y tế và viện Da Liễu khi được nhập khẩu và kinh doanh tại Việt Nam.

Bước chân vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm cũng cần thiết trải qua các kiểm chứng và lấy chứng nhận từ Bộ Y Tế, đơn vị trực thuộc quản lý tính an toàn của thị trường sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, và Dr Oracle đương nhiên có được chứng nhận này để tự tin lưu hành trên thị trường Việt.

Hơn thế, nhờ chất lượng cao cấp và thành phần ưu tú, sản phẩm của Dr Oracle còn được kiểm nghiệm qua Viện Da liễu, chứng minh an toàn không gây kích ứng trên da.

Bộ tuyển chọn công thức chăm sóc sắc đẹp tự nhiên, tích hợp các yếu tố truyền thống Hàn Quốc

Là quốc gia có nền văn hóa sắc đẹp với những công thức chăm sóc sắc đẹp cổ truyền đầy thuần khiết và hiệu quả, dược mỹ phẩm Dr Oracle trên bước hình thành không quên được các nhà nghiên cứu tổng hợp và tích hợp các công thức làm đẹp ưu tú này vào bộ sản phẩm của mình.

Dr Oracle sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần khiết với các loại thảo mộc tự nhiên, các dưỡng chất chiết xuất tự nhiên từ các loại quả, cây, hạt. hoa và thảo dược để tổng hợp nên công thức chăm sóc da chuyên sâu cực kỳ an toàn, rất hiệu quả.

Nghiên cứu sự tương thích để đạt hiệu quả tối ưu cho từng loại da

Trải qua thí nghiệm lâm sàng - Korea-Clinical Test, Dr Oracle phân loại sản phẩm của mình thành các bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu thích ứng cho từng loại da:

- Antibac cho da dầu mụn.

- 21;Stay cho da nhạy cảm.

- Real White cho làn da muốn dưỡng trắng, hiệu quả lên tone rõ rệt sau 4 tuần.

Thật tuyệt vời để phái đẹp chọn lựa và sử dụng chăm sóc da chuyên sâu chuẩn các bước cơ bản, mang lại hiệu quả nhanh, an toàn, bền vững.

Bạn có thể chưa sử dụng qua sản phẩm của dược mỹ phẩm Dr Oracle, nhưng Kcity tin tưởng rằng, ngay từ cái nhìn và chạm vào đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ có cảm nhận ấn tượng về sản phẩm. Để rồi khi tham khảo chi tiết thành phần, bạn chẳng khỏi mong muốn 1 lần trải nghiệm và đánh giá kết quả của nó.

Để được tư vấn, hỗ trợ và mua sản phẩm đúng chất lượng, hãy chọn từ các kênh bán hàng của Kcity, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Dr Oracle tại thị trường Việt Nam.

Mua sắm tại Lazada

Mua sắm tại Tiki

Mua sắm tại Shopee

Mua ngay tại Kcity