Có nên dùng kem dưỡng trắng da Real White Hàn Quốc cho da dầu?

Làn da dầu cực kỳ khó chịu, khó chăm sóc, khó thẩm thấu dưỡng chất nên khó đạt được hiệu quả chăm dưỡng tốt nếu không chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Nếu đã nghe biết và cảm thấy hài lòng với nguồn gốc, đánh giá chất lượng và tính an toàn, hiệu quả của kem dưỡng trắng da Real White từ Dr Oracle Hàn Quốc, bạn có muốn tìm hiểu nó cho làn da bóng dầu của mình?

Những điều kiện cần cho 1 loại kem dưỡng trắng phù hợp với da dầu

Làn da dầu thực chất lại là làn da thiếu ẩm, thiếu nước, bóng dầu nhiều nên dễ nhiễm khuẩn và gây cản trở quá trình hấp thụ các dưỡng chất chăm sóc da từ các loại dược mỹ phẩm. Chính vì thế, khi chọn kem dưỡng trắng cho da dầu, bạn cần thấu hiểu đặc tính làn da của mình để tìm kiếm sản phẩm dưỡng da cho phù hợp.

Làn da bóng dầu sẽ cần 1 sản phẩm kem dưỡng có đủ các tiêu chí:

- Cấp ẩm tốt cho da. 

Một số bạn cho rằng làn da dầu luôn ẩm, chính vì thế về cơ bản không hề thiếu nước. Nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, làn da dầu rất dễ bị thiếu nước, mất cân bằng ẩm dẫn đến gia tăng tình trạng tiết dầu nhờn, khiến da vừa bóng dầu lại khô hạn càng trở nên yếu sức chống chịu trước các tác nhân gây hại.

Chính vì thế mà khi chọn bất kỳ sản phẩm dưỡng da nào cho làn da khó chịu này, bạn cũng cần quan tâm đến thành phần cấp ẩm của nó, và tốt nhất là nên chọn loại kem dưỡng có gốc nước (thay vì gốc dầu) để làn da dễ dàng hấp thụ hơn.

- Công thức mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít

Làn da dầu vốn rã nhờn rít khó chịu, nếu bạn sử dụng 1 loại kem dưỡng thẩm thấu chậm, gây bết dính trên da, lỗ chân lông sẽ nhanh chóng bị bịt kín, da không thể thở hay thẩm thấu hiệu quả, tăng khả năng viêm nhiễm, phản tác dụng dưỡng da.

Da dầu nhờn cần dùng kem dưỡng có cấu trúc mỏng, nhẹ, thẩm thấu nhanh để mang lại sự khoan khoái cho làn da bạn.

- Hỗ trợ chăm sóc tốt lỗ chân lông, kiểm soát tiết dầu nhờn, giúp da khỏe từ bên trong

Hệ lỗ chân lông trên da nhờn khó chăm sóc, da với lỗ chân lông to và liên tục tiết dầu cách khó kiểm soát. Chọn kem dưỡng trắng cho da dầu vì thế cần hướng tới các sản phẩm hỗ trợ da kiểm soát, cân bằng dầu và se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Và bạn có biết, kem dưỡng trắng da Real White của dược mỹ phẩm Hàn Quốc Dr Oracle thỏa mãn cực tốt cho những tiêu chí tuyển lựa trên! Tham khảo thêm nào…

Chọn kem dưỡng trắng da Real White cho dầu nhờn

Trên thực tế, kem dưỡng trắng da Real White Hàn Quốc là sản phẩm với thành phần công thức hoàn toàn tự nhiên, chăm sóc da cực kỳ dịu nhẹ, an toàn và lành tính, được các chuyên gia kiểm nghiệm và đánh giá sự phù hợp tốt cho mọi loại da, là lựa chọn dùng được cho cả da dầu.

Nhưng để thuyết phục hơn, bạn xem thử loại kem dưỡng trắng da Hàn Quốc cao cấp này mang lại gì cho làn da bạn nhé:

- Công thức dưỡng trắng tự nhiên, an toàn với kết cấu kem mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu, không nhờn rít. Kem dưỡng trắng da Real White tổng hợp chiết xuất dưỡng trắng tự nhiên từ các loại hoa thảo dược màu trắng (hoa nhài, hoa cúc, hoa sen tuyết, madonna lily, lan nam phi, heart leaf, edelweiss,…), nhẹ nhàng chăm sóc da, không tẩy trắng mà ức chế sắc tố melanin, dưỡng trắng da từ gốc. Được các nhà nghiên cứu xây dựng cấu trúc kem mỏng thẩm thấu nhanh và không bết dính, khiến da dễ chịu tức thì sau khi dùng.

- Bổ sung nước, cân bằng ẩm hiệu quả cho làn da: Bên cạnh các yếu tố làm sáng, bổ sung dưỡng chất, khoáng chất, chất chống oxy hóa cho da như Niiacinamide, Adenosine, các hoạt chất active white, chiết xuất từ quả mâm xôi, câu kỷ từ… kem dưỡng trắng da Real White còn là nguồn cấp ẩm tuyệt vời để làn da được cân bằng, mềm mịn.

- Chăm sóc lỗ chân lông hiệu quả cho da dầu với chiết xuất vỏ cây liễu từ kem dưỡng trắng da Real White. Nhờ thành phần này, hệ thống lỗ chân lông trên da bạn được làm dịu, tẩy cặn, thanh lọc, chăm sóc để se khít hơn, ngăn ngừa mụn hiệu quả khi được kiểm soát tiết dầu tốt hơn.

Có thể kem dưỡng trắng da Hàn Quốc Real White không thực sự là sản phẩm chuyên  biệt dành cho da dầu, nhưng nó là sản phẩm phù hợp bạn có thể lựa chọn để chăm sóc và dưỡng trắng cho làn da bóng dầu của mình.

Trải nghiệm công thức dịu nhẹ, an toàn và hiệu quả nhanh sau 28 ngày của dược mỹ phẩm Dr Oracle, sau đó, hãy chia sẻ đánh giá của bạn cùng với Kcity và các khách hàng khác nhé!

Tìm mua nhanh kem dưỡng trắng da Real White từ các kênh bán hàng của Kcity và hưởng các ưu đãi kèm theo: