3 lý do nên chọn kem dưỡng trắng da Real White để chăm sóc cho làn da bạn

Dưỡng trắng là tiêu chuẩn làm đẹp không chỉ của phụ nữ Việt, mà còn phụ nữ ở rất nhiều nơi trên toàn cầu, đặc biệt là phụ nữ Á Đông. Dưỡng trắng hoàn hảo với kem dưỡng trắng da Real White, bạn xem thử vì sao nên chọn nó nào!

Dược mỹ phẩm cao cấp từ Hàn Quốc

Real White là bộ sản phẩm dưỡng trắng từ nhãn hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Dr Oracle.

Được tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Oracle Medical Group đầu tư nghiên cứu và phát triển, trải qua nhiều thì nghiệm lâm sàng, các sản phẩm của Dr Oracle nói chung và Real White nói riêng được chứng thực hiệu quả làm đẹp, chăm sóc da và được lưu hành trên các thị trường hàng đầu thế giới cùng với toàn hệ thống trung tâm Oracle toàn cầu.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle và Real White, những sản phẩm được kiểm định và được chứng nhận bởi các tổ chức quản lý trực thuộc uy tín hàng đầu thế giới, từ KFDA, FDA và cả CPNP, được quản lý và lưu hành ở những thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Mỹ và Châu Âu, tạo nền tảng tiêu dùng tin cậy cho phái đẹp toàn cầu.

Cộng thêm, xuất xứ từ quốc gia có nền tảng công nghệ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, xuất phát điểm tốt để tạo nên những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, đặc biệt khi chúng đực đầu tư nghiên cứu bởi đơn vị chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, và mở rộng cả thế giới.

Lựa chọn kem dưỡng trắng da Real White, nguồn xuất xứ đáng tin cậy cho phái đẹp Việt.

Kem dưỡng trắng da Real White, tự nhiên, thuần khiết, an toàn cho mọi loại da

Kem dưỡng trắng da Real White với công thức tổng hợp từ các thành phần chiết xuất tự nhiên được chứng minh có hiệu quả đặc biệt trong việc chăm sóc và dưỡng trắng da.

Không chứa các chất chăm sóc tổng hợp tác dụng nhanh mà kém an toàn cho da, kem dưỡng trắng da Real White tác động chậm, sâu, cải thiện da từng ngày cách tích cực để da không chỉ được dưỡng trắng, dưỡng ẩm mà còn chăm sóc sâu vào từng lớp biểu bì, lỗ chân lông, cho làn da cải thiện từ sắc tố đến độ mịn và chắc khỏe, luôn tươi tắn rạng ngời.

Các chiết xuất tự nhiên như các loại hoa thảo dược màu trắng, chiết xuất vỏ cây liễu, quả mâm xôi, câu kỷ từ, hoạt chất Acti White và các dẫn xuất vitamin hỗ trợ dưỡng ẩm và cải thiện sắc tố da là những thành phần được nghiên cứu và tổng hợp trong công thức dưỡng trắng của kem dưỡng trắng da Real White.

Nếu đào sâu tìm hiểu, bạn dễ dàng tìm thấy những thành phần dưỡng trắng tích cực này ở những sản phẩm kem dưỡng chất lượng cao, an toàn và lành tính cho làn da.

Kem dưỡng trắng Real White dưỡng trắng thuần khiết, tác động tích cực, nhẹ nhàng, chậm rãi mà bền vững, tự tin dùng được trên cả làn da dễ bị kích ứng nhất.

Dưỡng trắng, tái tạo làn da khỏe đẹp rạng ngời sau 4 tuần sử dụng

Không chỉ nhắm tới mục tiêu dưỡng trắng cho làn da phái đẹp. công thức dưỡng trắng của kem dưỡng trắng da Real White với lượng vitamin, khoáng và các chất béo cần thiết cho da dồi dào từ thành phần tự nhiên, đào sâu chăm sóc từng lớp biểu bì.

Các nhân tố kích thích sắc tố da, khiến da bị xỉn màu, đốm nâu bị ức chế hiệu quả, bổ sung lượng chất chống oxy hóa để da chống chịu tốt với sức tàn phá của môi trường ngoài.

Cộng thêm những hoạt chất dưỡng ẩm, dưỡng mịn và chăm sóc lỗ chân lông, cân bằng dầu nhờn để làn da được cân bằng, kháng khuẩn và luôn ẩm mịn, không chỉ trắng mà là trắng hồng tự nhiên tươi tắn, đẹp và cực kỳ khỏe khoắn.

Dưỡng trắng có thể không khó, nhưng dưỡng da trắng hồng, tươi khỏe tự nhiên và tăng sức đề kháng mới là quá trình dưỡng trắng chuyên sâu hoàn hảo. Và kem dưỡng trắng da Real White từ Dr Oracle tự tin có thể mang lại cho bạn kết quả hài lòng sau 4 tuần sử dụng.

Real White của Dr Oracle đã được sử dụng và yêu chuộng trên hệ thống chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ của Oracle Medical Group toàn cầu, có đủ feedback hoàn hảo cho 1 sản phẩm chăm sóc da cao cấp từ Hàn Quốc, nền tảng chăm sóc và dưỡng trắng da chuyên sâu an toàn, tích cực nhất.

Chưa thử trải nghiệm, bạn chưa thể đánh giá sự hoàn hảo mà loại kem dưỡng cao cấp này mang lại.

Cùng Kcity, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của dược mỹ phẩm Dr Oracle tại Việt Nam, bạn tìm về cho mình sản phẩm kem dưỡng trắng da Real White chính hãng an toàn, chất lượng đảm bảo với giá tốt nhất.

Tiêu dùng nhanh trên những kênh mua sắm thân thuộc cùng Kcity

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Lazada

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Tiki

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Shopee

Mua ngay tại Kcity