3 điểm ấn tượng từ bộ sản phẩm dưỡng trắng của dược mỹ phẩm Dr Oracle

Dưỡng trắng là mong muốn chăm sóc da của bạn, vậy bạn đã thử tìm hiểu bộ sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp Real White đầy hiệu quả và an toàn của dược mỹ phẩm Dr Oracle? Xem và thử chọn dùng ngay nào!

Công thức dưỡng trắng hoàn toàn tự nhiên

Dược mỹ phẩm Dr Oracle, với các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp trải qua các thí nghiệm lâm sàng và kiểm định để đạt được những chứng chỉ chứng nhận chất lượng và tính an toàn hàng đầu như chứng chỉ FDA - Hoa Kỳ, chứng nhận CNPN - Châu Âu và cả chứng chỉ KFDA - Hàn Quốc để khẳng định cho tính an toàn sức khỏe trên người sử dụng.

Dưỡng trắng da với sản phẩm của dược mỹ phẩm Dr Oracle, cụ thể là các sản phẩm trong dòng dưỡng trắng Real White, với công thức được tổng hợp từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, lành tính, không mang lại hiệu quả tức thời nhưng chăm sóc sâu từ bên trong, dưỡng da trắng khỏe bền vững, tự nhiên nhất.

Thành phần của dược mỹ phẩm dưỡng trắng Real White với chiết xuất dưỡng trắng từ các loài hoa thảo dược màu trắng, dẫn xuất vitamin B3 từ tự nhiên cải thiện sắc tố da, các hoạt chất Acti White hoạt động hiểu quả bề mặt để tẩy sạm, dưỡng sáng da, đồng thời bổ sung nguồn vitamin dồi dào từ các chiết xuất tự nhiên khác để da không chỉ trắng, mà còn là trắng hồng, trắng khỏe.

Không chỉ dưỡng trắng, mà còn chăm sóc da hoàn hảo

Như đã gợi ý, dược mỹ phẩm Dr Oracle dưỡng trắng với bộ sản phẩm Real White, công thức dưỡng trắng hết sức tự nhiên nhanh chóng giải quyết các vấn đề sạm, đốm nâu, xỉn màu trên da trong 4 tuần sử dụng. Hiệu quả dưỡng trắng không tức thời, nhưng bền vững và an toàn.

Các thành phần tự nhiên được tổng hợp trong sản phẩm của Real White, chúng không chỉ dưỡng trắng, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho da, bao gồm cả các hoạt chất chống oxy hóa, ngăn ngừa và làm chậm quá trình lão hóa da.

Các chiết xuất tự nhiên khác như dưỡng chất từ trái mâm xôi, câu kỷ từ, vỏ cây liễu, hoa camellia japonica, cây cơm cháy sẽ là nguồn bổ sung hiệu quả các hoạt chất chăm sóc da khác, tác động sâu vào các lớp biểu bì, cấp ẩm, cấp khoáng, các acid amin cần thiết và hàng loạt dưỡng chất khác, không chỉ hỗ trợ làm sáng da mà thực sự mang lại cho bạn làn da trắng hồng, ẩm mịn, rạng rỡ.

Công thức mỏng nhẹ, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm

Bởi vì được nghiên cứu trên nền tảng các thành phần tự nhiên lành tính, bộ sản phẩm dưỡng trắng Real White chăm sóc da hết sức dịu nhẹ. Cùng với công thức sáng chế của Dr Oracle, tạo ra sản phẩm với cấu trúc mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu, chăm sóc da rất tinh tế, để làn da tiếp nhận dưỡng chất cách tốt nhất mà không lo bị kích ứng.

Vì thế, khi chọn sản phẩm chăm sóc da và dưỡng trắng cho mình, lựa chọn bộ sản phẩm Real White của dược mỹ phẩm Dr Oracle rất an tâm, hài lòng cho cả làn da nhạy cảm của bạn.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle, dược mỹ phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam

Qua hệ thống dịch vụ của Kcity, dược mỹ phẩm Dr Oracle được ký kết nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam từ tập đoàn Oracle Hàn Quốc.

Chính vì thế, khi mong muốn tìm kiếm bộ sản phẩm dưỡng trắng da hoàn hảo Real White của dược mỹ phẩm Hàn Quốc Dr Oracle, bạn tìm chọn trên các kênh bán hàng của Kcity để đảm bảo nguồn xuất xứ tin cậy, mua hàng đúng giá, đúng chất lượng, mang tính an toàn cao nhất khi sử dụng.

Kcity cùng với các chương trình ưu đãi bán hàng của mình, hứa hẹn mang lại cho bạn không chỉ là các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu cao cấp từ Hàn Quốc mà còn là dịch vụ tư vấn, chăm sóc, hậu mãi và những ưu đãi mua hàng ấn tượng.

Trải nghiệm cùng Kcity để đánh giá và hài lòng về hiệu quả chăm sóc làn da tuyệt vời từ Dr Oracle.

Ngoài Real White dưỡng trắng hoàn hảo trong 4 tuần, bạn có thể chọn bộ sản phẩm Antibac của Dr Oracle để chăm sóc đặc biệt cho làn da dầu nhờn dễ bị mụn, hoặc bộ sản phẩm chăm sóc chuyên sâu an toàn dành cho làn da nhạy cảm 21;Stay.

Dược mỹ phẩm Hàn Quốc Dr Oracle với nguồn dưỡng chất tự nhiên chăm sóc da hiệu quả, tin tưởng mang lại làn da mịn màng, tươi sáng, giàu sức sống và đẹp bền vững cho phái đẹp.

Cùng với Dr Oracle, Kcity mong muốn chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả, bền vững cho mọi phái đẹp Việt, vì phụ nữ Việt ai cũng đẹp và có quyền làm đẹp cách an toàn.

Tìm hiểu và mua ngay các sản phẩm Real White và các sản phẩm khác của Dr Oracle trên các kênh bán hàng của Kcity:

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Lazada

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Tiki

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Shopee

Mua ngay tại Kcity