3 chứng chỉ chứng minh tính an toàn và hiệu quả của dược mỹ phẩm Dr Oracle

Là dược mỹ phẩm xuất xứ Hàn Quốc, quốc gia Châu Á với hệ thống chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, dược mỹ phẩm Dr Oracle đã đủ tin cậy cho bạn lựa chọn hay chưa? Hẳn nên tham khảo thêm luận cứ khác, đại diện 3 chứng chỉ quan trọng chứng minh tính an toàn và hiệu quả của nhãn hiệu dược mỹ phẩm này.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle và chứng nhận từ FDA - Hoa Kỳ

FDA (Food and Drug Administration) - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, là đại diện đáng tin cậy xác minh tính an toàn cho các sản phẩm trực thuộc.

Công dụng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm, dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không. Và chúng ta đều biết, Mỹ là quốc gia cực kỳ khắt khe trong các tiêu chí đánh giá hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm và dược phẩm.

Đạt được chứng chỉ FDA là tiêu chí cực kỳ quan trọng để dược mỹ phẩm Dr Oracle có thể xuất hiện tại thị trường Mỹ. Và hơn hết, với chứng chỉ này, không chỉ có sản phẩm của Dr Oracle mà bất cứ hàng hóa nào đạt được nó đều được công nhận tính an toàn và ưu tiên lựa chọn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle, sản phẩm của tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Oracle, hiện được phân phối trên thị trường quốc tế, đặc biệt tại hơn 80 trung thâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp Oracle toàn cầu, cùng với chứng nhận FDA tạo nền tảng tin cậy lý tưởng cho nhu cầu tiêu dùng và chăm sóc sắc đẹp.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle và chứng nhận CPNP

CPNP - Cổng Thông báo Mỹ phẩm trực tuyến của Nghị viện và Hội đồng mỹ phẩm Châu Âu, được xem là “giấy thông hành” cho các sản phẩm dược mỹ phẩm vào thị trường Châu Âu đầy khắt khe.

Không chỉ Hoa Kỳ, đây cũng là thị trường chung khó tính nhất toàn cầu, với những quy định khắt khe dành riêng cho dược mỹ phẩm (Cosmeceuticals) (thay vì mỹ phẩm - Cosmetic) như các thị trường dễ tính khác để đảm bảo tốt cho sức khỏe con người, hạn chế tối đa các tác hại đến người tiêu dùng.

Sản phẩm dược mỹ phẩm vượt qua các tiêu chuẩn chung được đề ra từ CPNPmới đủ cơ sở được công bố và ấm giấy chứng nhận CPNP, được phép lưu hành và chịu trách nhiệm trên toàn Châu Âu.

Trong suốt quá trình sản phẩm lưu hành, liên tục có các đợt kiểm tra báo cáo của đơn vị trực thuộc để đảm bảo kiểm soát tốt các sản phẩm được cấp chứng chỉ theo đúng các tiêu chí chất lượng đã đề ra. Một khi phát hiện sản phẩm, sản phẩm sẽ bị cấm trên toàn Châu Âu.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle với chứng chỉ CPNP, cùng với chứng chỉ FDA, đủ cơ sở tin cậy tại những thị trường khắt khe nhất toàn cầu, tự tin giới thiệu sản phẩm của mình tới mọi thị trường tiêu dùng khác, hướng tới chăm sóc sắc đẹp an toàn, bền vững cho phái đẹp toàn cầu.

Dr Oracle và chứng chỉ KFDA

KFDA là chứng nhận của Cục an toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc, đơn vị trực thuộc quản lý và kiểm duyệt tính an toàn, chất lượng của nhóm hàng dược và thực phẩm.

Nếu FDA cực kỳ quan trọng với hàng hóa thông quan tại Mỹ thì với 1 quốc gia với nền kinh tế nhập khẩu chủ yếu như Hàn Quốc thì KFDA cũng là chứng chỉ quan trọng không kém.

Dược mỹ phẩm Dr Oracle với đầy đủ các chứng nhận an toàn trên, một lần nữa khẳng định tính an toàn và chất lượng của mình tới người tiêu dùng tại moi quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới các thí nghiệm lâm sàng tại Hàn Quốc (Korea-Clinical Test), là cơ sở thông tin đầu tiên về chất lượng và tính hiệu quả của các sản phẩm Dr Oracle. Từ những kết quả được chứng minh trong các thí nghiệm này, Dr Oracle tự tin giới thiệu mình đến mọi thị trường, tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, hướng đến chăm sóc sắc đẹp hiệu quả, đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng.

 

Tham khảo qua nền tảng chứng chỉ đáng tin cậy của dược mỹ phẩm Hàn Quốc Dr Oracle, cùng với hệ thống chăm sóc sắc đẹp uy tín Hàn Quốc, các công thức chăm sóc sắc đẹp cổ truyền rất tự nhiên và hiệu quả của vùng đất này, được kết hợp trong sản phẩm của Dr Oracle, mang đến công thức chăm sóc da tự nhiên hoàn hảo, chuẩn tiêu chí chăm sóc da với sản phẩm cấp, tự nhiên, lành tính.

Tại Việt Nam, để chọn đúng sản phẩm của Dr Oracle, bạn chọn mua trên các kênh bán hàng của Kcity, đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của dr Oracle tại Việt Nam, để có sản phẩm tốt, giá tốt, tiêu dùng an toàn.

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Lazada

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Tiki

Mua sản phẩm Dr Oracle tại Shopee

Mua ngay tại Kcity